โป๊กเกอร์น่าจะเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันด้วยรูปแบบที่น่าตื่นเต้นเงินจำนวนมหาศาลที่นำเสนอเป็นประจำและการชิงช้าและวงเวียนที่มาพร้อมกับเกมที่มีองค์ประกอบแห่งโชค แม้จะมีองค์ประกอบของโชค แต่การเล่นโป๊กเกอร์ให้ชนะนั้นต้องใช้ทักษะที่ดีและต้องใช้เวลาพอสมควร คู่มือนี้จะนำคุณไปสู่กฎพื้นฐานบางประการเกี่ยวกับโป๊กเกอร์และวิธีการเล่นโป๊กเกอร์โดยทั่วไป

เท็กซัสโฮลเอ็ม

เท็กซัสโฮลเอ็ม เป็นปาร์ตี้ที่ชื่นชอบและมีผู้เข้าชมมากที่สุดทั้งแบบสดและแบบออนไลน์  เกมส์สล็อต นำเสนอในการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่สำคัญส่วนใหญ่หรือเกมเงินสดที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์

เป็นที่รู้จักกันในชื่อเกมไพ่ชุมชนเนื่องจากมีการ์ดที่ใช้ร่วมกันซึ่งผู้เล่นทุกคนใช้เมื่อพยายามสร้างไพ่ 5 มือที่ดีที่สุด ในระยะสั้นผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ส่วนตัวสองใบโดยแจกแจงแบบคว่ำหน้าหรือที่รู้จักกันดีในชื่อไพ่หลุม ไพ่เหล่านี้จะมองเห็นได้โดยผู้เล่นที่ได้รับแจกไพ่เท่านั้น ตลอดทั้งเกมจะมีรอบการเดิมพันจำนวนและ 5 ชุมชนหรือไพ่ที่ใช้ร่วมกันซึ่งจะได้รับการแจกไพ่ ไพ่เหล่านี้จะแจกไพ่หงายหน้า ผู้เล่นจะพยายามสร้างไพ่ 5 ใบที่ดีที่สุดโดยใช้ไพ่ 7 ใบที่มีให้ผสมกัน (ไพ่ส่วนตัว 2 ใบและไพ่ที่ใช้ร่วมกัน 5 ใบ) หลักการเดียวกันนี้ใช้กับเกมโป๊กเกอร์ทั้งหมด

สิ่งที่ทำให้เกมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีมือที่ดีที่สุดในการชนะ ลองนึกภาพว่าคุณมีคนสิบคนและมอบไพ่ให้พวกเขาคนละหนึ่งใบแล้วบอกให้พวกเขาวิ่งขึ้นเขา คนที่ขึ้นที่นั่นจะเป็นคนแรกชนะโดยอัตโนมัติ หากเสมอกันผู้เล่นทั้งสองจะถือไพ่ที่ได้รับและไพ่สูงสุดจะเป็นผู้ชนะ โป๊กเกอร์มีหลักการคล้ายกัน

โครงสร้างของเกม

โอเคมาดูวิธีการเล่นเกมจริงๆ mmc333  เมื่อเริ่มเกมเป็นเรื่องปกติที่ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ ไพ่ที่สูงที่สุดจะได้รับปุ่มเจ้ามือหรือปุ่ม ปุ่มนี้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ว่าใครเป็นผู้แจกไพ่ก่อนและใครเป็นผู้โพสต์ผ้าม่าน บลายด์คือการเดิมพันอัตโนมัติที่สร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเงินกองกลางแต่ละใบมีเงินสำหรับเล่น (หรือไม่มีแรงจูงใจในการเล่นอะไรเลยนอกจากมือบน) มู่ลี่ประกอบด้วยการเดิมพันอัตโนมัติสองแบบคือการปิดกั้นขนาดเล็กโพสต์โดยผู้เล่นทางด้านซ้ายของปุ่มทันทีและบิ๊กบลายด์ผู้เล่นสองที่นั่งทางด้านซ้ายของปุ่ม คนตาบอดตัวเล็กมักจะเป็นครึ่งหนึ่งของมูลค่าของตาบอดใหญ่ เมื่อโพสต์การเดิมพันเหล่านี้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่ 2 ใบคว่ำหน้า

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *